Trang chủ Tin tức Tin công ty Hệ thống Honda Đông Phương
Bảng quảng cáo

Hệ thống Honda Đông Phương

Trong bối cảnh thị trường xe máy đang chuyển mình, để tìm được xe máy ưng ý, chất lượng dịch vụ tốt, phụ tùng chính hãng và sự chăm sóc khách hàng hoàn hảo là việc làm không dễ cho bà con nông dân trong và ngoài tỉnh Long An. Nắm bắt được những lý do đó, vào ngày 13/07/2005 tọa lạc tại số 380 QL62 - P6 – TX Tân An – Long An, Công ty TNHH TM – DV Đông Phương MoTo đã ra đời. Công ty TNHH TM – DV Đông Phương MoTo hay HEAD 43004 là Cửa Hàng Bán Xe và Dịch Vụ Do Honda Ủy Nhiệm (HEAD) nhằm cung cấp xe máy Honda chính hãng, phụ tùng Honda chính hiệu, chất lượng Dịch Vụ tốt và uy tín cho quý khách hàng. Bên cạnh đó là hệ thống chăm sóc khách hàng và sửa chữa lưu động đang không ngừng phát triển nhằm đáp lại sự tin yêu của quý khách hàng cho xe máy Honda nói chung và Hệ Thống Đông Phương nói riêng.

Sau hơn 5 năm đi vào hoạt động, hiện nay công ty đã phát triển thêm 3 cửa hàng, nâng số lượng cửa hàng ở TP.Tân An lên 3 cửa hàng và 1 cửa hàng ở thị trấn Tầm Vu - Châu Thành – Long An. Với vốn điều lệ đầu tiên là 5 tỷ đồng hiện nay số vốn hiện tại của công ty đã lên đến 32 tỷ đồng.

Đông Phương 1

ĐôngPhương 1  (380 QL62 - P6 – TX Tân An – Long An)

Từ khi thành lập đến nay  Hệ thống Đông Phương luôn là Cửa Hàng Bán Xe và Dịch Vụ Do Honda Ủy Nhiệm (HEAD) và được công ty Honda Việt Nam đánh giá đạt Top 30 cửa hàng xuất sắc nhất trong 3 năm liền. Nhờ sự tín nhiệm và tin yêu của quý khách hàng gần xa, hiện nay Hệ Thống Đông Phương đã có 3 cửa hàng đặt tại Trung tâm thành phố Tân An với vị trí chiến lược hết sức quan trọng để phát triển kinh doanh, dịch vụ và được các cơ quan ban ngành đoàn thể trong tỉnh giúp đỡ và ủng hộ.

Hội trường Thống Nhất-tỉnh Long An

Hội trường Thống Nhất-tỉnh Long An

Ngay từ khi thành lập công ty Đông Phương MoTo đã không ngừng vươn lên hoàn thiện về mặt tổ chức, chất lượng dịch vụ và sản phẩm hàng hóa. Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, sáng tạo, giàu tính nhiệt huyết đã tạo nên một tập thể đồng lòng, vững mạnh và phát triển ổn định, có trình độ học vấn và chuyên môn cao, được đào tạo chu đáo bài bản (100% nhân viên được huấn luyện về kỹ năng bán hàng và lòng hiếu khách), đồng thời tạo ra việc làm ổn định cho gần 200 lao động trên địa bàn tỉnh.

Trong những năm vừa qua, Hệ Thống Đông Phương đã đồng hành với rất nhiều hoạt động xã hội của tỉnh như:

- Chương trình “Thắp sáng ước mơ” công ty đã trao học bổng cho gần 600 học sinh nghèo hiếu học tại 14 huyện thành trong tỉnh với tổng kinh phí hơn 400 triệu đồng.

Phó GĐ Nguyễn Thanh Tùng trao Học Bổng cho học sinh nghèo tại Tầm Vu

Phó GĐ Nguyễn Thanh Tùng trao Học Bổng cho học sinh nghèo tại Tầm Vu

- Phối hợp với công an tỉnh trao nhà tình thương, nhà tình nghĩa cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Lãnh đạo Đông Phương trao nhà tình thương cho gia đình chính sách

Lãnh đạo Đông Phương trao nhà tình thương cho gia đình chính sách

- Phối hợp với các doanh nghiệp và các trường học trên địa bàn tổ chức những cuộc thi lái xe an toàn góp phần tuyên truyền rộng rãi về kiến thức và kỹ năng về lái xe an toàn cho người dân trong tỉnh với sự tham gia của hơn 5600 người mỗi năm.

“Ngày hội thanh niên với an toàn giao thông” tại Tầm Vu, Châu Thành, Long An

“Ngày hội thanh niên với an toàn giao thông” tại Tầm Vu, Châu Thành, Long An

Ngoài ra công ty còn có các chương trình bán hàng ưu đãi, chăm sóc khách hàng, thay nhớt miễn phí nhằm chuyển đến quý khách hàng gần xa lời tri ân và cám ơn chân thành!

Lấy tiêu chí “Tận – Tâm – Tín – Nghĩa” làm nền tảng phát triển, công ty Đông Phương MoTo chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm, hàng hóa và dịch vụ đa dạng, hoàn hảo nhất, tốt nhất và cạnh tranh nhất để thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Với tất cả những lý do trên, chúng tôi có quyền tin chắc rằng trong tương lai Đông phương Moto chúng tôi sẽ trở thành một trong những cánh chim đầu đàn trong lĩnh vực kinh doanh xe gắn máy và phụ tùng Honda, từ đó không những người dân trong địa bàn tỉnh mà bạn bè ngoài tỉnh đều biết đến Đông Phương MoTo.


Bạn đăng ký Thành viên để comment.
 

Đăng nhập

Bình luận Mới Nhất !

PCX
Màu đẹp, hợp thời trang, không sặc sở nhưng nhì
LEAD
wink theo mình thì màu sắc Lead rất đa dạng, Thiết k
AIR BLADE 125 CC
Xe đẹp, phù hợp với mọi lứa tuổi từ 18 đến 60. Kiể
AIR BLADE 125 CC
Xe rất đẹp, màu sắc đa dạng, Tôi thích nhất
VISION-2013
Bên cạnh màu sắc đa dạng xe đẹp mắt, tôi thấy: Thi

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay7
mod_vvisit_counterHôm qua1255
mod_vvisit_counterTuần này7
mod_vvisit_counterTuần trước5108
mod_vvisit_counterTháng này25773
mod_vvisit_counterTháng trước14972
mod_vvisit_counterTổng444638

Head Đông Phương

  • Ðịa Chỉ: 380, Quốc Lộ 62, Phường 6, Tp. Tân An, Tỉnh Long An
  • Bán hàng: (072) 3 822 466
  • Dịch Vụ:  (072) 3 822 465
  • Fax: (072) 3 822 399
  • Email: cskhdongphuong@gmail.com